loading

แพลตฟอร์มการซื้อขายของบิซเพย์ เป็นระบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของการแลกเปลี่ยนทางการค้าสมัยใหม่

แพลตฟอร์มการซื้อขายของบิซเพย์ เป็นระบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของการแลกเปลี่ยนทางการค้าสมัยใหม่

แพลตฟอร์มการซื้อขายของบิซเพย์ มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นอุตสาหกรรมแรก ที่ให้รูปแบบการค้าที่เป็นธรรมและน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับธุรกิจ, ในขณะเดียวกันก็สามารถตอบสนองความคาดหวังในทำธุรกิจที่ทันสมัย

บิซเพย์ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถสร้างมูลค่าใขธุรกิจโดยมีแหล่งที่มาใหม่ของ "ลูกค้า" "การขาย" และ "ผลกำไร"

สมาชิกบิซเพย์ สามารถเข้าถึงระบบต่างๆเพื่อช่วยในการสร้างธุรกิจใหม่ ๆ จากบิซเพย์เว็บไซต์, บิซเพย์ตลาดการค้า, บิซเพย์ ไดเรคทอรี่ "อัพเดทตลอดเวลา", บิซเพย์สมาร์ทโฟน แอปพลิเคชั่น รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น เพื่อให้การดำเนินธุรกิจและการสร้างยอดขายใหม่ให้กับธุรกิจของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดายกว่าที่เคยเป็นมาก่อน

สมาชิกบิซเพย์สามารถเข้าถึงธุรกิจการค้าอื่น ๆ ทั่วโลกได้หลายพันรายทั่วโลก ผ่านทางข้อตกลงร่วมกันของเรากับศูนย์การค้าอื่น ๆ ทั่วโลก

บิซเพย์เป็นระบบบัตรเครดิตและเดบิตที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการที่หลากหลายในตลาดที่มีการแข่งขันลดน้อยลง โดยนำเสนอประโยชน์ทางการเงินมากมายซึ่งมักไม่พบในตลาดแบบดั้งเดิมหรือเสนอโดยระบบการชำระเงินผ่านบัตรอื่น ๆ

บิซเพย์เป็นระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มทั้งกระแสเงินสดและฐานลูกค้าของทุกธุรกิจ และมีข้อดีมากมายที่สามารถพบได้ในระบบ บิซเพย์เท่านั้น

บิซเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดตั้งสำนักงานแฟรนไชส์ขึ้นในประเทศออสเตรเลีย, จีน, อินเดีย, ฟิลิปปินส์, ไทยและสหรัฐอเมริกา โดยมีอีกหลายประเทศที่กำลังจะจัดตั้งเร็วๆนี้ เช่น แคนาดา, นิวซีแลนด์, หมู่เกาะแปซิฟิกใต้, ศรีลังกาและเวียดนาม

ภารกิจขอบิซเพย์ คือการนำเสนอแพลทฟอร์มการชำระเงินระดับโลกที่เป็นธรรมเป็นธรรม, ให้ผลกำไรสูงแก่สมาชิก บิซเพย์ทุกคน และเพื่อให้เป็นที่แน่ใจว่าตลอดเวลาเราเป็นองค์กรที่มีทั้งความรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคม

บิซเพย์ใช้สกุลเงินที่เรียกว่าบิซเพย์เครดิต, บิซเพย์ช่วยให้ธุรกิจของสมาชิกสามารถเพิ่มยอดขาย, สร้างการประหยัดต้นทุน, และปรับปรุงประสิทธิภาพทางการเงินในธุรกิจของสามชิก โดยการใช้ประโยชน์จากความสามารถในสำรองการผลิตหรือสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มผลกำไรให้กับลูกค้าได้

ดังนั้น, หากธุรกิจของคุณกำลังมองหาการปรับปรุงกระแสเงินสด, เพิ่มฐานลูกค้าหรือเพียงแค่มองหาขอบเขตของตลาด บิซเพย์สามารถช่วยให้คุณแก้ปัญหาเหล่านี้เพื่อหาทางออกได้

หากท่านต้องการทราบว่า บิซเพย์สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไรโปรดติดต่อหาเราวันนี้เพื่อพูดคุยและสอบถามฟรี